Thuê xe máy Phan Thiết Mũi Né là dịch vụ luôn được du khách lựa chọn khi rong ruổi khắp mảnh đất Phan Thiết xinh đẹp này. Xe máy là phương tiện lý tưởng để thỏa thích khám phá. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu chính sách quyền riêng tư trước khi quyết định thuê một chiếc xe máy.

Những điều cần biết về chính sách Bảo mật khách hàng của Thuexemayphanthiet24h
chính sách Bảo mật tại Thuexemayphanthiet24h

.

Chinh phục vô số địa danh nổi tiếng luôn là niềm yêu thích của khách du lịch Phan Thiết. Những địa điểm cách xa nhau lại tương đối dễ di chuyển như ô tô hay thuê xe máy Phan Thiết là những cách giúp bạn trải nghiệm sự tiện lợi trong mỗi chuyến đi. Di chuyển bằng xe máy bao giờ cũng thú vị hơn, được tận hưởng thiên nhiên và không khí trong lành của Phan Thiết miễn phí.

Biết cửa hàng cho thuê là điều cần thiết, nhưng biết chính sách bảo mật của khách hàng cũng vậy. Sau đây là những chính sách tiêu biểu nhất của thuexemayphanthiet24h để bạn tham khảo.

.

Chính sách bảo mật tại đây

Những điều cần biết về chính sách Bảo mật khách hàng của Thuexemayphanthiet24h

Thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được sử dụng cho các mục đích sau
Hỗ trợ đặt hàng và cung cấp xe cho khách hàng;
Để liên hệ với khách hàng cho các mục đích tiếp thị của cửa hàng
Nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng
Để giải quyết các vấn đề và tranh chấp liên quan đến việc sử dụng các dịch vụ trao đổi
Cung cấp thông tin cho cơ quan pháp luật khi có yêu cầu
Khi khách hàng thuê xe, thông tin cá nhân chúng tôi thu thập bao gồm
Tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, số CMND, ngày cấp, nơi cấp.
email, số điện thoại.
Cửa hàng sẽ sử dụng thông tin do khách hàng cung cấp để:
Gửi thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và bên cho thuê xe
Để ngăn chặn các hoạt động xâm phạm tài khoản người dùng của khách hàng hoặc mạo danh khách hàng
Giao tiếp với khách hàng để giải quyết các tình huống đặc biệt;
Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoại trừ mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến việc đặt và cung cấp xe.
Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Theo yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: viện kiểm sát, tòa án, cơ quan cảnh sát điều tra, cửa hàng chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng liên quan đến mọi hành vi vi phạm pháp luật của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm thông tin cá nhân của khách hàng.
Thời gian lưu giữ thông tin: Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được shop chúng tôi bảo mật.

Những điều cần biết về chính sách Bảo mật khách hàng của Thuexemayphanthiet24h

Cá nhân, tổ chức được tiếp cận thông tin: Chỉ có cửa hàng mới được tiếp cận thông tin khách hàng, hoặc cơ quan nhà nước khi được yêu cầu cung cấp thông tin.
Cách thức và phương tiện để người dùng truy cập và sửa dữ liệu cá nhân của họ:
Khách hàng có quyền hỏi, cập nhật, sửa hoặc hủy thông tin cá nhân của mình khi đến cửa hàng.
Sau khi tiếp nhận những phản hồi này, cửa hàng chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời nguyên nhân và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật thông tin.
Thông tin cá nhân Cam kết bảo mật
Theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân, cửa hàng chúng tôi bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng. Trừ khi pháp luật có yêu cầu khác, thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thu thập và sử dụng khi có sự đồng ý của khách hàng đó.
Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không được sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào nếu không có sự đồng ý của khách hàng.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ bị hack dẫn đến mất mát thông tin cá nhân thành viên, Thuexe.net.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
Cam kết bảo mật 100% mọi thông tin của khách hàng tại quán.
Cơ chế tiếp nhận và xử lý khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng

Người dùng có quyền khiếu nại với cửa hàng về việc thực hiện chính sách bảo mật thông tin. Sau khi tiếp nhận những phản hồi này, cửa hàng sẽ xác nhận lại thông tin, đồng thời có trách nhiệm phản hồi lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục lại và bảo mật thông tin. Tiến hành như sau:

Những điều cần biết về chính sách Bảo mật khách hàng của Thuexemayphanthiet24h

Bước 1: Chấp nhận Khiếu nại

Khách hàng khiếu nại với cửa hàng qua e-mail, điện thoại và các kênh khác hoặc nhắn tin trực tiếp đến địa chỉ cửa hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng của nhà hàng có trách nhiệm tiếp nhận và yêu cầu khách hàng giải thích rõ nội dung khiếu nại, đồng thời cung cấp các thông tin, tài liệu có liên quan.

Bước 2: Xác minh nội dung khiếu nại

Sau khi tiếp nhận khiếu nại, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ phân loại nội dung khiếu nại và chuyển đến bộ phận có thẩm quyền xử lý theo nội dung khiếu nại.

Bước 3: Tổng hợp kết quả xử lý khiếu nại và phản hồi cho khách hàng (gọi điện và/hoặc gửi email cho khách hàng).

.

Những điều cần biết về chính sách Bảo mật khách hàng của Thuexemayphanthiet24h

  Trên đây là nội dung chính sách bảo mật của quán mà các bạn nên tham khảo trước nha. Tối giản mọi thủ tục để tạo cảm giác thoải mái nhất cho các bạn, yên tâm trải nghiệm mọi dịch vụ của quán nhé anh em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *